Dự án “vàng” trong giới bất động sản gọi tên dự 110 căn biệt thự

Dự án “vàng” trong giới bất động sản gọi tên dự 110 căn biệt thự

Giới bất động sản luôn không ngừng xuất hiện nhiều dự án mới. Với những phong cách và thiết kế độc đáo. Ngoài mục đích nhằm cung cấp đủ nhu cầu nhà ở cho cư dân. Những dự án còn góp phần vào sự phát triển của kinh tế khu vực. Trong đó, một trong […]

Giới bất động sản luôn không ngừng xuất hiện nhiều dự án mới. Với những phong cách và thiết kế độc đáo. Ngoài mục đích nhằm cung cấp đủ nhu cầu nhà ở cho cư dân. Những dự án còn góp phần vào sự phát triển của kinh tế khu vực. Trong đó, một trong những dự án không thể không nhắc đến. Trong năm 2023 chính là “ dự án 110 căn biệt thự” của Hưng Lộc Phát. Hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là yếu tố tạo nên một dự án đầy tiềm năng.

Vị trí tọa lạc “độc tôn” của dự án 110 căn biệt thự

Công trình nằm ngay tại mặt tiền 2 con đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, quận 7, HCM. Mảnh đất được xây dựng nằm liền kề với khu vực Phú Mỹ Hưng. Như chúng ta đã biết, quận 7 là một trong những quận đắt giá. Có bất động sản với mức giá khá cao từ trước đến nay. Vị trí của 110 căn biệt thự lại nằm ngay khu vực Phú Mỹ Hưng. Nơi có kinh tế phát triển nhất quận 7. Có thể thấy, yếu tố này đã tạo cho dự án của Hưng Lộc Phát đẳng cấp về vị thế.

Ngoài ra, Nguyễn Lương Bằng là một trong những con đường sầm uất của toàn khu Nam Sài Gòn. Các chuyên gia đánh giá, bất động sản tại đây có giá trị gia tăng vô cùng cao. Ước tính tăng 83% giá trị gia tăng trong vòng 2 năm qua. Cùng với tỉ suất cho thuê ổn định. Nếu bạn sở hữu một căn hộ hoặc một căn biệt thự trong dự án này của Hưng Lộc Phát. Bạn sẽ có cơ hội sinh lời rất cao trong tương lai. Đây là một hình thức đầu tư ít rủi ro trong dài hạn mà nhiều người đang nhắm đến. 

Thiết kế căn hộ/ biệt thự thông minh xứng tầm 5 sao

Dự án 110 căn biệt thự của Hưng Lộc Phát là dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng và thiết kế với mô hình chăm sóc sức khỏe cư dân. Chính vì vậy, ngay khi được công bố. Dự án này thu hút được nhiều sự chú ý. Bao gồm cánh nhà báo, nhà đầu tư, đối tác liên quan,…

Theo như Hưng Lộc Phát, dự án 110 căn biệt thự không chỉ đơn thuần là căn hộ để ở, nơi đây còn được xem như tuyệt tác của sự khởi nguồn đặc biệt về một cuộc sống: Thanh lọc cơ thể – Bảo vệ sức khỏe – Khơi nguồn năng lượng. Thực tế, Hưng Lộc Phát không hề nói suông để thu hút giới truyền thông. Mà mỗi một trang thiết bị, vật liệu xây dựng đều được lựa chọn tỉ mỉ và đều có thể phục vụ cho mô hình dự án.

Những điểm đặc sắc bên trong căn hộ chăm sóc sức khỏe Wellness Apartment của Hưng Lộc Phát không thể bỏ qua như: trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn bàn khử trùng UV-C, sơn kháng khuẩn,… Việc này sẽ giúp thanh lọc một cách triệt để không gian sinh sống của bạn, trả lại một môi trường đủ “xanh” và “sạch” để bạn và gia đình yên tâm sinh sống. 

Ngoài ra, mỗi một căn hộ đều được thiết kế với một mặt thoáng tối ưu hóa bằng nhiều cửa sổ rộng. Việc này giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng, mở rộng được tầm view và thu hút được ánh sáng tự nhiên.

 

“Lá chắn xanh” giúp cư dân thoải mái sinh sống

Để mô hình dự án được phát huy một cách tối đa, ngoài những trang thiết bị tân tiến và hiện đại, dự án còn xây dựng một môi trường thiên nhiên trong khuôn viên dự án. Trong đó, hệ vườn treo thác nước được thiết kế len lỏi vào từng tòa nhà với phương thẳng đứng. Một công viên Luna Park với diện tích hơn 6.000m2 và một hồ Thiên Đường với hơn 3.000m2. Tất cả kết hợp tạo nên một “lá chắn xanh” cho cư dân sinh sống tại đây. 

Môi trường và không khí nơi đây chắc chắn sẽ được “thanh lọc” một cách triệt để so với môi trường khói bụi của thành phố hiện đại. Nếu lựa chọn sinh sống tại đây, bạn và gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối. Điều này sẽ giúp cho con trẻ được phát triển trong một môi trường lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trên đây là những thông tin về dự án 110 căn biệt thự của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Nếu bạn có hứng thú và ý định đầu tư dài hạn, hãy tìm hiểu thêm về công ty này thông qua website chính thức. 

 

editor

Related post