Dự án The Peak Garden do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.  Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản phía Nam và mang đến cho quý cư dân những lựa chọn an cư tuyệt vời. Nhưng lại dấy lên tin đồn The Peak Garden xây chui, từ đó làm cho các đối tác phân vân, lo lắng về việc đầu tư vào dự án. Đây là sự thật hay chỉ là tin đồn? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Dự án The Peak Garden là gì? 

The Peak Garden cho các gia đình đa thế hệ ngay trung tâm TP HCM. Dự án The Peak Garden quận 7 được thiết kế chú trọng yếu tố an toàn. Cùng với đó là đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sự kết hợp giữa các đối tác uy tín sẽ kiến tạo những căn hộ trở thành tuyệt tác giữa con người và thiên nhiên.

the-peak-garden-xay-chui

Diện tích căn hộ linh hoạt, nội thất lắp đặt máy lọc không khí, đèn sưởi. Hệ thống thoát hiểm mỗi block được xây dựng cô lập, lớp cửa lõi thép chống cháy an toàn. Đây là dự án chung cư lớn do Hưng Lộc Phát phối hợp với Đất Xanh Premium phát triển. Tổng diện tích chung cư The Peak Garden rộng 52.648m2. Bao gồm 2 block cao 36 tầng và sở hữu không gian xanh đa lớp. Án ngữ ngay vị trí vàng gần kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án The Peak Garden hưởng trọn lợi thế phát triển về tiện ích dịch vụ, y tế, giáo dục của khu đô thị kiểu mẫu này.

Điểm đặc biệt của dự án

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, dự án được hy vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới. Làm đa dạng sự lựa chọn nhà ở, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng. Mô hình “all in one” một điểm đến mang lại ngàn giá trị cũng được chủ đầu tư. The Peak Garden khéo léo sắp đặt, để phát triển các tiện ích chăm sóc sức khỏe, phục vụ các nhu cầu trong đời sống của cư dân như: Công viên Luna Park, hồ Thiên Đường, hồ bơi dành cho trẻ em, người lớn, trang bị máy lọc không khí Ozon, đèn sưởi hồng ngoại trong căn hộ,…

The Peak Garden xây chui. Đúng hay sai? 

Thông tin The Peak Garden xây chui bùng nổ trên mạng đã khiến Hưng Lộc Phát gặp rất nhiều khó khăn, uy tín cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nguyên nhân là vào năm 2019 dự án của Hưng Lộc Phát bị tạm đình chỉ thi công vì chủ đầu tư cho xây khu biệt thự khi chưa hoàn thành hồ sơ pháp lý.

Đại diện của Hưng Lộc Phát cho biết rằng doanh nghiệp cũng đã làm hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất lên Bộ Tài nguyên và Môi trường để dự án được triển khai theo quy định. Tuy nhiên, hồ sơ của doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết đến khi dự án khởi công. Nhưng để giải quyết tin đồn này, phía công ty đã đưa ra nhiều bằng chứng đầy đủ các thủ tục để thực hiện dự án và theo như quy định. Đồng thời cũng đã nhanh chóng giải quyết được các vấn đề pháp lý đảm bảo tính minh bạch cho dự án. Do đó, tin đồn The Peak Garden xây chui là sai sự thật. 

Về Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát ban đầu ngành nghề chính là Công ty khai thác, mua bán vật liệu xây dựng. Sau gần 20 năm, tập đoàn đã chuyển mình sang Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực bất động sản- Năng lượng- Vật liệu xây dựng. Hưng Lộc Phát luôn nằm trong top những chủ đầu tư uy tín nhất khu Nam Sài Gòn. Tất cả nhờ vào việc dự án thi công đúng tiến độ. Theo chuyên gia, khi dự án đi vào hoạt động, tiềm năng sẽ càng được khẳng định mạnh mẽ. Vì vậy lựa chọn đầu tư vào dự án của Hưng Lộc Phát sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

 

editor

Related post