110 căn biệt thự là dự án do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư có tên The Peak Garden. Đây là một trong dự án được nhiều người quan tâm vì có mức đầu tư khủng. Tuy nhiên lại xuất hiện thông tin 110 căn biệt thự lừa đảo khiến nhiều người hoang mang và bàn luận. Cùng tìm hiểu về sự thật tin đồn này dưới đây nhé.

Dự án The Peak Garden là gì? 

The Peak Garden là dự án với tâm huyết kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới tại Nam Sài Gòn. Những căn hộ dành cho sức khỏe sắp ra mắt của Hưng Lộc Phát Group. The Peak Garden theo lối kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng và được trau chuốt tinh tế. The Peak Garden không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba mà còn sở hữu những nét kiến trúc “khác biệt, độc đáo”. 

Dự án The Peak Garden với vị trí đắc địa liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cung cấp một không gian sống đẳng cấp nhất cho cộng đồng cư dân. Với các tiện nghi đẳng cấp như sảnh đón 5 sao, hồ bơi Sky view, y tế, gym yoga,…

Hưng Lộc Phát  – đánh thức thị trường bất động sản 

Hưng Lộc Phát với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản phía Nam. Dự án mang đến cho cư dân những lựa chọn an cư tuyệt vời và trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, The Peak Garden sở hữu không gian sống biệt lập, thân thiện với thiên nhiên. Lớp hành lang xanh bao bọc nên sẽ có “chỉ số bảo vệ sức khỏe” nằm top đầu. Trong khu The Peak Garden là cây xanh cùng với hồ cảnh quan. Cả hai giúp ngăn chặn bụi bẩn, giảm nhiệt độ khu vực và điều hoà không khí. Chủ đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng chất lượng sống cao cấp cho cư dân.

110-can-biet-thu-lua-dao

Trung tâm dự án sẽ là hồ cảnh quan giúp giảm nhiệt độ không khí, môi trường trong lành. Mỗi căn hộ cũng được thiết kế rất thông thoáng và đầy đủ công năng.

Căn hộ có cửa đặc biệt: chống cháy, cách âm và bảo mật vân tay. Cuối cùng là hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho cư dân trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Sự thật tin đồn 110 căn biệt thự lừa đảo

Dự án trong quá trình tiến hành đã từng vướng vào lùm xùm do chủ đầu tư chưa hoàn thành đầy đủ giấy tờ pháp lý nên công trình của Hưng Lộc Phát phải tạm ngưng thi công. Vì thế mới dẫn tới tin đồn 110 căn biệt thự lừa đảo.

Tuy nhiên, bên phía đại diện Hưng Lộc Phát khẳng định công ty đã thực hiện đúng theo yêu cầu pháp luật trong việc khởi công. Các điều kiện cần thiết để triển khai xây dựng dự án đã được hoàn thiện vào đầu năm 2018. Hưng Lộc Phát đã phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc này và cho biết các thủ tục pháp lý đã được chuyển đến cơ quan chức năng để cấp giấy phép trước khi dự án được khởi công.

Doanh nghiệp đã nhanh chóng thực hiện và bổ sung các giấy tờ cần thiết cho cơ quan địa phương.Đồng thời công ty đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý. Công ty cũng sẽ cung cấp bằng chứng để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Vì thế, tin đồn 110 căn biệt thự lừa đảo là không chính xác.

Hưng Lộc Phát là một doanh nghiệp đã hoạt động hơn 20 năm và đã gặt hái được nhiều thành công. Các dự án của công ty luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Theo các chuyên gia đánh giá tiềm năng của The Peak Garden sẽ được khẳng định mạnh mẽ khi các công trình huyết mạch đi vào hoạt động, là một dự án rất rất đáng để đầu tư.

editor

Related post