Green Star Sky Garden là dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Dự án ra đời như một tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Là mong muốn của Hưng Lộc Phát trong việc mang lại một không gian trong lành trong lòng thành phố. Các tiện ích xanh mang đến sức khỏe dồi dào cho cư dân. Tuy nhiên không biết vì sao lại rộ lên tin đồn Green Star Sky Garden xây chui khiến khách hàng dao động, không biết nên đầu tư hay không. Ngay dưới bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem đây là sự thật hay chỉ là tin đồn nhé.

Green Star Sky Garden – Dự án tiềm năng

Green Star Sky Garden, dòng căn hộ chăm sóc & bảo vệ sức khỏe sắc đẹp đầu tiên tại Việt nam. Không chỉ là căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát còn trang bị các tiện ích giúp cư dân bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp.

Mỗi căn hộ Green Star Sky quận 7 đều được trang bị những công nghệ tiên tiến. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng trọn nhiều tiện ích. Gồm bộ hệ thống lọc không khí chuyên dụng, phòng tắm hồng ngoại, sơn kháng khuẩn,… Với những tiện ích hiện đại này, sẽ giúp cư dân sinh sống tại đây kích thích sản sinh collagen, thanh lọc cơ thể, đồng thời giúp lưu thông mạch máu.

dư-an-green-star-garden

Tiện ích đi kèm của dự án

Ngoài ra, cửa chính vào các căn hộ được làm bằng gỗ chống cháy. Khóa từ thông minh giúp cư dân không còn phải lo lắng về việc bỏ quên chìa khóa. Bên ngoài cửa lắp đặt hệ thống camera nhận diện gương mặt. Tại Green Star Sky Garden có rất nhiều tiện ích thân thiện với người sử dụng. Trong đó bao gồm 11.000 m2 dành cho việc phát triển các tiện ích hạng sang, đẳng cấp.

Hồ thiên đường đã làm gia tăng diện tích khoảng xanh. Điều này giúp điều hòa không khí tại các tòa dự án. Tổ hợp vườn treo nhiệt đới là một trong những điểm nhấn xuyên suốt trong dự án. Hệ thống bồ bơi, nhà hàng detox và healthy, thực phẩm organic cũng là những điểm thu hút khách hàng chọn mua căn hộ The Green Star Sky Garden. Tất cả là một lớp màng giữ bầu không khí tươi mới, trong lành cho cư dân. Màng bảo vệ được ví như một làn phân cách chia tách dự án khỏi những xô bồ, đông đúc của phố thị ồn ào, bụi bặm.

Tin đồn Green Star Sky Garden xây chui có thật sự chính xác? 

Dự án Green Star Sky Garden bị tạm dừng vào năm 2019. Chính vì việc tạm dừng này mà nhiều thông tin sai lệch xuất hiện. Đại diện bên phía Hưng Lộc Phát cho biết, tin đồn dự án Green Star Sky Garden xây chui là hoàn toàn sai sự thật.

Nguyên nhân của việc dừng thi công là do trong quá trình thi công chưa hoàn thiện một số thủ tục pháp lý. Hưng Lộc Phát cho biết phần lớn thủ tục pháp lý đã hoàn tất trước khi dự án khởi công. Còn những thủ tục chưa xong đã bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền ký duyệt. Tuy nhiên, việc ký kết và xét duyệt đã bị trì hoãn đến khi quá trình thi công bắt đầu. Sau khi sự việc xảy ra, Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục còn lại. Đồng thời, công ty cũng cung cấp thông tin để thể hiện tính minh bạch của dự án và cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng tin đồn Green Star Sky Garden xây chui hoàn toàn không đúng. Hưng Lộc Phát là một trong số các doanh nghiệp bất động sản có uy tín, năng lực hoạt động hiệu quả được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá. Bỏ qua tin đồn không đúng thì Green Star Sky Garden thật sự là dự án đáng đáng đầu tư. 

 

editor

Related post