Những lầm tưởng trong thông tin công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo

Những lầm tưởng trong thông tin công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo

Là một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều dự án thành công, được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trong thời gian phát triển của mình Hưng Lộc Phát cũng đã đối mặt với những thông tin […]

Là một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều dự án thành công, được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trong thời gian phát triển của mình Hưng Lộc Phát cũng đã đối mặt với những thông tin tiêu cực như công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo khách hàng. Nhưng liệu tin đồn này có phải sự thực? Nó đã được xác thực hay chưa? Hay chỉ là những lầm tưởng? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời.

Hưng Lộc Phát với triết lý kinh doanh “uy tín trong trong mọi cam kết”

Một doanh nghiệp vững mạnh và đạt được những thành tựu to lớn. Họ không thể nào thiếu đi sự đồng hành của khách hàng. Hiểu rõ được điều đó, Hưng Lộc Phát luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Doanh nghiệp luôn không ngừng lắng nghe, đổi mới, sáng tạo. Họ nắm bắt xu hướng thị trường để có tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng ta có thể thấy được điều đó qua những dự án đã hoàn thành. Tất cả được bàn giao thành công trước đây của Hưng Lộc Phát.

Những dự án như Cao ốc Hưng Lộc Phát, Hưng Phát Silver Star,… Đều là những dự án hút khách. Được tiêu thụ hết trong vài tuần sau khi công bố. Điều đáng nói hơn là trong thời điểm đó. Thị trường bất động sản đang gặp khó khăn. Hàng loạt dự án trên thị trường đang bị chậm tiến độ. Những dự án của Hưng Lộc Phát vẫn thực hiện theo những gì cam kết. Chính vì điều đó, cùng với sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Đã khiến nhiều người có cái nhìn tốt về công ty. Vậy nên, dù đã từng xuất hiện thông tin tiêu cực. Tin đồn công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo khiến nhiều người hoang mang. Nhưng những khách hàng vẫn đặt lòng tin lên sự uy tín của doanh nghiệp

Thông tin về công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo là không xác thực

Tiếp nối sau những dự án thành công của mình. Hưng Lộc Phát đã tiếp tục thực hiện dự án Green Star sky Garden. Tuy nhiên, trong thời gian đầu thực hiện, dự án này đã đã phải tạm đình chỉ. Đây cũng là nguyên nhân khiến thông tin công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo xuất hiện. Việc bị đình chỉ không đủ để đưa ra kết luận. Có phần giật tít lên rằng công ty Hưng Lộc Phát lừa đảo. Đây là một dự án minh bạch và có đầy đủ pháp lý. Đã được doanh nghiệp ký kết trước khi dự án khởi công.

Trong đó bao gồm như: công nhận chủ đầu tư, quy hoạch 1/500 được phê duyệt, thẩm định thiết kế đảm bảo cơ sở hạ tầng. Đây đều là những giấy phép đã được công khai và được nhiều khách hàng biết đến. Việc bị đình chỉ dự án là một phương án để hưng Lộc Phát có thể chờ UBND phê duyệt hồ sơ mà mình đã gửi trước thời điểm đó một năm. Doanh nghiệp đã chấp hành và hợp tác với chính quyền, dự án cũng nhanh chóng có thể thi công trở lại ngay sau đó. 

Green Star Sky Garden tiếp nối thành công của Hưng Lộc Phát

Sản phẩm mà Hưng Lộc Phát tạo ra chính là minh chứng tốt nhất trong sự nỗ lực nâng cao không ngừng của doanh nghiệp. Green Star Sky Garden không chỉ là dự án bắt kịp xu thế sống của hiện đại mà dự án này còn được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu mà doanh nghiệp đã thực hiện vào những dự án trước. 

Dự án được xây trên một quỹ đất đẹp và rộng lớn, ngay tại con đường huyết mạch Nguyễn Lương Bằng. Các tiện ích tại Green Star Sky Garden bao gồm: hồ bơi, khu vườn nghỉ dưỡng, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, trung tâm thương mại và cùng nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng làm nên thành công của dự án này còn ở không gian xanh được rộng lớn. Với mật độ xây dựng chỉ 34%, phần lớn diện tích còn lại được Hưng Lộc Phát đầu tư vào hồ nước, công viên. Tạo nên một môi trường sống lành mạnh, thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Vậy nên, khách hàng có thể tin tưởng rằng nơi đây chính là một nơi vô cùng lý tưởng để an cư.

editor

Related post