Lời giải đáp cho tin đồn “BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo”

Lời giải đáp cho tin đồn “BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo”

Bất động sản luôn là lĩnh vực sinh lời rất cao. Chính vì lý do này mà có rất nhiều người trở nên giàu có. Nhờ vào việc đầu tư, và kinh doanh bất động sản. Trong quá trình phát triển, đã xuất hiện một thông tin “BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo” gây hoang […]

Bất động sản luôn là lĩnh vực sinh lời rất cao. Chính vì lý do này mà có rất nhiều người trở nên giàu có. Nhờ vào việc đầu tư, và kinh doanh bất động sản. Trong quá trình phát triển, đã xuất hiện một thông tin “BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo” gây hoang mang thị trường, khiến các nhà đầu tư cũng cực kỳ quan tâm đến thông tin này trên mạng xã hội. Liệu đây là thông tin thật hay chỉ là lời đồn của cư dân mạng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin này trong bài viết sau đây.

Một số thông tin về Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát. Thành lập từ năm 2001 với tiền thân là công ty khai thác cung cấp đá Marble & Granite.

Sau hơn 20 năm phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Dư Lực. Công ty đã từng bước trở thành một chủ đầu tư chuyên nghiệp. Có tên tuổi tại thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh. Hưng Lộc Phát đã có nhiều đóng góp. Đặc biệt vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. BĐS Hưng Lộc Phát đã không ngừng nỗ lực. Họ gia tăng năng lực cạnh tranh, nuôi dưỡng những giá trị. Nhiệt huyết hoàn thành sứ mệnh vì cộng đồng và xã hội.

 

“BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo” là tin đồn hay sự thật?

Lượt tìm kiếm của từ khoá “BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cũng chính vì lý do này mà nhiều khách hàng và đối tác của công ty rối. Họ đang hoang mang, trở nên lo lắng về những thông tin này.

Để dập tắt tin đồn gây xôn xao ở thị trường bất động sản. Phía đại diện doanh nghiệp cũng đã đứng ra tuyên bố. Họ cho rằng thông tin này là sai sự thật. Hưng Lộc Phát đã có đầy đủ những giấy tờ pháp lý. Các thủ tục có thể khởi công dự án: bao gồm các thủ tục được công nhận là chủ đầu tư. Các quyết định chấp thuận đầu tư, thiết kế kỹ thuật. Và thẩm định thiết kế cơ sở, và các giấy tờ liên quan quan. Công ty Hưng Lộc Phát khẳng định. Họ đã gửi phần giấy phép đến Sở Tài Nguyên và Môi Trường để xin cấp phép. Do gặp khó khăn về một số vấn đề nghị định. Cho nên Sở vẫn chưa thể giải quyết giấy phép mà Hưng Lộc Phát đã gửi từ trước đó.

Hướng giải quyết của Hưng Lộc Phát

Để lấy lại lòng tin từ các nhà đầu tư, phía Công ty Hưng Lộc Phát sẵn sàng cung cấp thông tin và phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện theo hướng dẫn. Chính vì thế, sự việc BĐS Hưng Lộc Phát lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và Hưng Lộc Phát cũng khẳng định rằng sẽ đảm bảo lợi ích của khách hàng tuyệt đối. Những dự án đã thành công vang dội trước đó, công ty chứng minh đã được uy tín của mình trên thị trường. 

Dưới đây là dự án nổi bật của Hưng Lộc Phát đáng để bạn quan tâm:

Dự án The Peak Garden đã hình thành không gian sống xanh và môi trường sống tốt cho cư dân. Nằm trên 2 đoạn đường huyết mạch Nguyễn Lương Bằng nối dài Phạm Hữu Lầu, là 2 trục đường thương mại, tài chính triệu đô liền kề với khu dân cư đông đúc và tiện ích y tế giáo dục đẳng cấp từ Phú Mỹ Hưng, quận 7. Khi sở hữu căn hộ ở đây, bạn vừa đủ gần để bước một chân xuống phố, vừa đủ tách biệt để dân cư có thể tận hưởng sự yên bình. 

Với mục đích xây dựng dựa theo mục tiêu bảo vệ sức khỏe, là dự án đi đầu ở mô típ ở khu vực Nam Sài Gòn,  The Peak Garden là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người dân.
 

 

editor

Related post