Làm rõ sự thật  cần biết phía sau 110 căn biệt thự tuýt còi Hưng Lộc Phát

Làm rõ sự thật cần biết phía sau 110 căn biệt thự tuýt còi Hưng Lộc Phát

Hiện nay giới đầu tư đang nóng lên bởi những dự án vàng của làng bất động sản. Trong khi đó khoảng giữa 2019, tin tức dự án 110 căn biệt thự tuýt còi của Hưng Lộc Phát khiến nhiều người thắc mắc. Những nghi vấn xung quanh sự việc bị các kênh thông tin […]

Hiện nay giới đầu tư đang nóng lên bởi những dự án vàng của làng bất động sản. Trong khi đó khoảng giữa 2019, tin tức dự án 110 căn biệt thự tuýt còi của Hưng Lộc Phát khiến nhiều người thắc mắc. Những nghi vấn xung quanh sự việc bị các kênh thông tin đại chúng đẩy lên đỉnh điểm. Vậy liệu đâu là sự thật người mua cần biết phía sau sự việc này? Bài viết cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có cái nhìn khách quan hơn.

Chân tướng của sự việc 110 căn biệt thự tuýt còi là gì?

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu, quận 7, TPHCM. Dự án với quy mô hơn 52,000 m2 với hơn 110 căn biệt thự và 917 căn hộ. Theo thông tin đây là dự án mới nhất của Hưng Lộc Phát với số vốn cực khủng. Được biết dự án này cũng là dự án nhà ở Detox & Healthy đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Ngày 15/6/2019, tin tức 110 căn biệt thự bị tuýt còi tràn lan khắp các mặt báo với những thông tin bị thổi phồng. Nguyên nhân tại thời điểm đó là do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chưa cung cấp đủ giấy tờ pháp lý. Tuy nhiên, công ty này cho biết đã hoàn tất việc nộp hồ sơ xin cấp quyền từ sớm nhưng không nhận được phản hồi. Thời gian chờ đợi cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ dự án.

Như vậy, trách nhiệm không hoàn toàn thuộc về một bên chủ đầu tư. Cả hai bên đều có những sai sót nhỏ trong thời gian hoàn thành dự án. Về phía sở xây dựng đã nghiêm túc kiểm điểm đội thanh tra. Còn về phía Hưng Lộc Phát cũng nên theo sát đội pháp lý để đảm bảo các giấy tờ.

Thông tin về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát và dự án 110 căn biệt thự

Hưng Lộc Phát là tập đoàn đã hoạt động lâu năm với đa dạng các lĩnh vực. Đặc biệt, doanh nghiệp này có thể được xem là cây đa cây đề trong đầu tư bất động sản. Ngoài ra, Hưng Lộc Phát cũng hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và công nghiệp năng lượng. Với hơn 20 năm trên thương trường, doanh nghiệp luôn hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm. Công ty đã và đang xây dựng một thương hiệu với triết lý “uy tín trong mọi cam kết”.

Hưng Lộc Phát có định hướng rõ ràng với tham vọng trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu. Để hiện thực hóa tham vọng ấy, công ty luôn nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo. Dự đoán trong tương lai, Hưng Lộc Phát sẽ cống hiến nhiều công trình mang giá trị đột phá hơn. 

Dự án 110 căn biệt thư – căn hộ Detox & Healthy

Về dự án 110 căn biệt thự, như đã nói từ trước, đây là dự án căn hộ Detox & Healthy đem đến cho người ở một không gian hoàn toàn khác biệt. Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ, dự án còn quan tâm đến tiện nghi và sức khỏe cư dân. Được thiết kế với những tiện ích độc đáo, dự án này đảm bảo cung cấp một môi trường sống trong lành tuyệt đối. Có thể nói, nó được đánh giá là liệu pháp không gian sống trong thời đại mới.

Tóm lại, với những chi tiết trong bài viết, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào rõ hơn về tin đồn 110 căn biệt thự tuýt còi. Hy vọng bạn sẽ có góc nhìn toàn diện hơn về sự việc trên. Mặt khác, nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ tiện nghi với giá cả hợp lý, hãy tham khảo các dự án của Hưng Lộc Phát nhé!

editor

Related post