Dự án Green Star Sky Garden điểm “sáng” đáng đầu tư 

Dự án Green Star Sky Garden điểm “sáng” đáng đầu tư 

Green Star Sky Garden là một trong những dự án chung cư căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư của dự án chính là công ty Hưng Lộc Phát và doanh nghiệp xem đây là “đứa con tinh thần” của mình. Vì vậy, dự án này không chỉ […]

Green Star Sky Garden là một trong những dự án chung cư căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chủ đầu tư của dự án chính là công ty Hưng Lộc Phát và doanh nghiệp xem đây là “đứa con tinh thần” của mình. Vì vậy, dự án này không chỉ đơn giản là một căn hộ để ở. Ngoài ra, môi trường và không gian sống cũng được hướng đến việc chú trọng bảo vệ sức khỏe. Hãy cùng nhau tìm hiểu những điểm “nổi bật” của dự án Bất động sản này trong bài viết sau đây.

Green Star Sky Garden – Vị trí tọa lạc “vàng”

Dự án Green Star Sky Garden nằm ở vị trí “vàng” ở khu vực quận 7. Tọa lạc trên con đường Nguyễn Lương Bằng. Con đường này được xem là một trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất khu vực Phú Mỹ Hưng. Nơi đây hội tụ rất nhiều những tiện nghi như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Việc này giúp cho cư dân thuận tiện di chuyển và đáp ứng được những nhu cầu cần thiết. Các chuyên gia đánh giá, vị trí của công trình nằm trên tuyến đường có giá trị gia tăng “chóng mặt”. Với giá trị tăng ít nhất 83% trong vòng 2 năm qua. Ngoài ra, tỉ suất cho thuê cũng vô cùng ổn định. Đây có thể được xem như là điểm sáng giá đầu tiên của dự án được nhiều người quan tâm. 

Căn hộ thông minh

Căn hộ thuộc dự án Green Star Sky Garden được thiết kế với mục đích căn hộ chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, mỗi một trang thiết bị đều được lựa chọn và lắp đặt nhằm mục đích sức khỏe của cư dân. Bên trong mỗi căn hộ, đều được trang bị hệ thống máy lọc không khí. Ngoài ra, còn có những thiết bị như đèn bàn khử trùng UV-C. Tường của mỗi căn hộ được sơn với loại sơn mang tính kháng khuẩn cao. Và những thiết bị khác mới mục đích thanh lọc và bảo vệ sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa với một mặt thoáng nhất định. Với việc thiết kế nhiều cửa sổ mở, giúp căn hộ tăng không gian về tầm nhìn và đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.  

Mảng xanh trong khuôn viên dự án 

Khuôn viên của công trình sẽ có một “mảng xanh” được phủ đầy theo phương thẳng đứng. Ngoài ra, còn có Công viên Luna Park với hơn 6.000m2 đất giúp điều hòa nhiệt độ. Không khí trong khuôn viên cũng sẽ được “rửa sạch” hoàn toàn so với bên ngoài khói bụi. Không chỉ mỗi công viên, hồ Thiên Đường cũng nằm trong “mảng xanh” của dự án. Với diện tích lên đến 3.000m2 sẽ giúp tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho công trình. Ngoài ra, hồ tắm hạng sang cũng được xây dựng trong khu vực. Điển hình như hồ tắm Onsen, khoáng nóng Nhật Bản, hồ bơi ngoài trời đạt chuẩn 5 sao,… Tất cả đều được kiểm định và xây dựng kỹ lưỡng nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần của cư dân. “Mảng xanh” này càng thể hiện rõ nét mục đích căn hộ chăm sóc sức khỏe của dự án.

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư của dự án Green Star Sky Garden là công ty Hưng Lộc Phát. Đây là một trong những nhà đầu tư uy tín trên thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, Hưng Lộc Phát đã thành công tạo dựng niềm tin và uy tín của mình với nhiều dự án thành tích. Những công trình, dự án do Hưng Lộc Phát cung cấp đều dựa trên sự minh bạch, rõ ràng. Và chính công ty cũng cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu.

Với những điểm “sáng” được nêu trên, nhiều khách hàng có thể cân nhắc chọn Green Star Sky Garden là nơi đầu tư dài hạn của mình trong tương lai. 

editor

Related post